You are currently viewing Mercedes-Benz Cla Shooting Brake Xe Sang Nhưng Giá Mềm

Mercedes-Benz Cla Shooting Brake Xe Sang Nhưng Giá Mềm

  • Post author:
  • Post category:Tin Mới

Trừ khi BMW trình làng 1-Series Touring hay Audi ra mắt A3 Avant, còn không Mercedes-Benz sẽ chẳng phải lo lắng về việc ai sẽ cướp mất khách hàng của CLA Shooting Brake của mình. Chiếc wagon thể thao cỡ nhỏ hạng sang của Daimler đang chuyển đổi dần dần sang đời 2 với thiết kế phong cách hơn giống CLA mới.


So với người tiền nhiệm, CLA Shooting Brake 2020 dài hơn 48 mm, rộng hơn 53 mm và thấp hơn 2 mm để tạo dáng đứng thể thao. Không chỉ vậy, nội thất xe cũng được mở rộng đáng kể ở cả 2 hàng ghế khi khoảng trống để tay lần lượt là 35 và 44 mm (chiều dài cơ sở tăng 30 mm). Tuy nhiên không hiểu vì sao không gian để chân lại hẹp hơn ở hàng ghế trước (giảm 1 mm, hàng ghế sau tăng… 1 mm).


Với tư cách là thành viên thực tiễn nhất đội hình CLA nhờ cấu hình wagon mu88, thể tích khoang hành lý của bản Shooting Brake 2020 là 505 lít, đồng thời cả chiều rộng và sâu đều được nâng lên đáng kể chưa kể cửa hậu mở rộng hơn giúp người dùng dễ chuyển đồ ra vào hơn rất nhiều.

Ngoài những thay đổi trên, CLA Shooting Brake giữ nguyên vẹn mọi “đồ chơi” mà A-Class hatchback và sedan có, kết hợp thêm công nghệ của CLA và B-Class minivan. Nội thất xe sử dụng hệ thống thông tin giải trí MBUX và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất ở tầm giá của mình.


Mercedes-Benz CLA Shooting Brake 2020 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9 tới với các tùy chọn động cơ xăng và dầu giống đội hình A-Class và CLA-Class hiện tại với công suất dao động từ 225 tới 416 mã lực.