You are currently viewing Giá Lăn Bánh Mercedes GLA, Thông tin xe, ưu đãi

Giá Lăn Bánh Mercedes GLA, Thông tin xe, ưu đãi

  • Post author:
  • Post category:Tin Mới

Giá Xe Mercedes – Benz GLA 200: 1.619.000.000 VNĐ

Mercedes GLA 200 là mẫu SUV thể thao đa dụng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thiết kế xe với thân hình cơ bắp và mang hơi hướng sang trọng riêng biệt. Cùng với khối động cơ mạnh mẽ, và ngoại hình đặc biệt, Mercedes GLA 200 sẽ mang đến cho cạm cảm giác lái tươi mới, mạng mẽ mỗi ngày. Từ tốc độ, đến tính năng an toàn, thật sự Mercedes GLA 200 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

                                                          Mercedes – Benz GLA200

Với kích thước (DxRxC) 4424 x 1804 x 1494 đem lại không gian thật sự rộng rãi thoải mãi cho từ người lái, đến người ngồi. Tự trọng/ tự tải của xe  1395/545Kg, Mercedes vẫn sử dụng động cơ I4 và hộp số tự động 7 Cấp Ly hợp kép 7G-CDT và đặc biệt, sử dụng cầu trước. Tăng tính vận chuyện mượt mà hơn.

Nội thất sang trọng, lịch lãm, in đậm tính chất thể thao, mạnh mẽ.

Nội thất Mercedes-Benz GLA 200 sẽ có điểm tương đồng Mercedes-Benz GLC. Điểm sang trọng được thể hiện qua ghế bọc da thượng hạng và các chi tiết ốp nhôm Trapeze Cut cao cấp. Hệ thống đèn viền nội thất lên đến 12 màu Ambient Lighting mang lại một không gian đẳng cấp và huyền ảo, nhất là vào ban đêm.

Ở phiên bản này, Mercedes-Benz GLA 200 còn nhấn mạnh vào sự tiện ích của khoang hành lý. Với thể tích chứa lớn, khoang hành lý luôn có chỗ cho mọi vật dụng của bạn trong những chuyến đi xa hay cho nhu cầu mua sắm hàng ngày. Đặc biệt, việc đóng mở khoang hành lý cũng trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ cần một nút bấm nhờ tích hợp chức năng EASY-PACK.

Cốp sau dòng Mercedes – Benz GLA 200

Vô Lăng Mercedes – Benz GLA 200

Nằm chễm chệ trong khoang lái là vô lăng 3 chấu đa chức năng được bọc da, tích hợp các nút bấm tiện nghi. Phía sau vô lăng là bảng đồng hồ dạng 2 ống sắc nét. Như vậy, với một không gian nội thất rộng rãi, nhiều tính năng hỗ trợ tiên tiến chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ mọi căng thẳng khi lái xe.

Đuôi xe được bâu tròn, tạo cảm giác cơ bắp cho chiếc Mercedes GLA 200

Thật sự là khoan hành khách cực kỳ rộng rãi.